Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
top

TINH CHẤT (SERUM) DƯỠNG ẨM SÂU Yves Rocher Moisture Boost Concentrate.

Mã sản phẩm : 225
Theo dõi So sánh Lượt xem : 1474 Ngày đăng : 16/12/2015
  • Giá bán: 400.000 đ
  • Mã sản phẩm: 225
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Nhà sản xuất: Made In France
  • Số lượng:

Hàng order
TINH CHẤT (SERUM) DƯỠNG ẨM SÂU Yves Rocher Moisture Boost Concentrate.
Là 1 trong 5 sản phẩm dưỡng da nổi tiếng nhất của hãng mỹ phẩm thiên nhiên Yves Rocher. Giá cực yêu: 400k/ hộp. Giá Showrom 689k
Được kiểm nghiệm dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu, sản phẩm tinh chất dưỡng ẩm sâu dòng Hydra Vegetal đã được nhãn hiệu Yves Rocher tung ra để đặc trị những làn da khô và da mất nước. Đặc biệt là giải quyết vấn đề về khô nứt da mùa đông + cung cấp và giữ nước cho làn da thường xuyên trang điểm và làm việc thường xuyên dưới tác động của điều hòa.
 
Với những khám phá về khả năng giữ ẩm từ các loại nhựa cây Thích và cây Thừa, viện nghiên cứu Yves Rocher đã kết hợp nhựa 2 loại cây này trong dòng sản phẩm Hydra Vegetal vì khả năng lưu giữ các phân tử nước tuyệt vời từ chiết xuất thiên nhiên của nó. Kết hợp với bằng sáng chế của betaine từ thực vật, viện nghiên cứu Yves Rcher đã sáng tạo nên một serum dưỡng có khả năng giữ ẩm tuyệt với cho làn da, giúp kích thích và cung cấp độ ẩm cho da từ sâu bên trong từ đó cung cấp độ ẩm một cách toàn diện cho lớp biểu bì, kể cả nhưng lớp dễ mất nước nhất.
 
Hiệu quả của sản phẩm đã được chứng minh là giúp độ ẩm của da tăng thêm 104%* tức thì sau khi sử dụng. Vì vậy, nếu bạn có một làn da khô, nếu bạn hay ngồi điều hòa thì hãy ngay lập tức lựa chọn Yves Rocher Moisture Boost Concentrate và cảm nhận sự thay đổi đáng ngạc nhiên của làn da.
Bao bì hiện nay của serum
 
 
 
Hàng Pháp Xách Tay: Mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất
Điện thoại hỗ trợ: 0982119385/0982030105
Email hỗ trợ: hoanganh0982119385@gmail.com
Địa chỉ:  56 Nguyễn Văn Trỗi - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội