Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
top

Kem dưỡng ẩm, kiềm dầu LaRoche Posay - 360k/h 40ml

Mã sản phẩm : 511
Theo dõi So sánh Lượt xem : 836 Ngày đăng : 11/03/2017
  • Giá bán: 360.000 đ
  • Mã sản phẩm: 511
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Made In France
  • Số lượng: Mua hàng

Hàng có sẵn 
Kem dưỡng ẩm, kiềm dầu LaRoche Posay - 360k/h 40ml
Da bạn rất nhạy cảm lại nhiều dầu và lúc nào cũng trong tình trạng "khát nước" vậy làm thế nào để giải quyết được hết các tình trạng trên mà da vẫn được cấp đủ ẩm ? Câu trả lời chính là La Roche Posay Effaclar Mat Daily Moisturizer

Kem dưỡng ẩm kiềm dầu La Roche Posay Effaclar Mat Daily Moisturizer nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc da dầu mụn, da nhạy cảm của La Roche Posay. Công dụng chính là dưỡng ẩm, điều tiết bã nhờn trên da, làm se khít lỗ chân lông. Tình trạng đổ dầu sẽ cải thiện đáng kể, lỗ chân lông sẽ nhỏ lại và da mịn màng trơn láng hơn.
Thiết kế đơn giản màu xanh trắng dạng tuýp nhựa đúng chất hiệu thuốc của La Roche Posay, dạng tuýp 40ml nên bạn cũng dễ dàng điều chỉnh lượng kem lấy ra, nhỏ gọn tiện cho những chuyến du lịch, đi chơi xa.

La Roche Posay Effaclar Mat Daily Moisturizer có dạng kem lỏng màu trắng đục, khi bôi lên da cảm giác rất trơn và Matte, không gây bí lỗ chân lông, rất thích hợp để làm kem lót trước khi trang điểm nên bạn có thể bôi vào mỗi buổi sáng, lớp kem lót này cũng giúp kiềm dầu từ 3-4 tiếng, buổi tối thì dùng trước khi đi ngủ, sáng ra bạn sẽ có làn da khô thoáng, không dấu tích của dầu. 
La Roche Posay Effaclar Mat Daily Moisturizer thích hợp cả cho những người bị dầu vùng chữ T, bạn có thể bôi trên trán, cằm, nếu mũi bị lỗ chân lông to thì có thể bôi để điều trị làm lỗ chân lông nhỏ lại.
 
 
 
Hàng Pháp Xách Tay: Mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất
Điện thoại hỗ trợ: 0982119385/0982030105
Email hỗ trợ: hoanganh0982119385@gmail.com
Địa chỉ:  56 Nguyễn Văn Trỗi - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội