Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
top

Chào các bạn mình xin có đôi lời tự giới thiệu

Mình tên là Hoàng Anh sinh năm 1985, mình là giáo viên. Mình có bà chị chồng sang Pháp từ năm 2002 và hiện tại đang định cư tại Pháp, chị thường gửi về cho gia đình mình những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống như : Sữa, vitamin D, vitamine ADEC, thuốc cho trẻ mọc răng, thuốc ngừa sâu răng, thuốc ho, kem bôi muỗi đốt, kem bôi vết bầm tím, kem nẻ, kem bôi bỏng, hăm.. v..v..Tất cả những đồ bạn nên có trong tủ thuốc dành cho bé yêu để kịp thời xử lý mọi tình huống xảy ra cho bé.

Qua trải nghiệm các sản phẩm của Pháp mình rất là thích cộng thêm lướt qua các diễn đàn mình thấy sự mong mỏi cũng như là nhu cầu của các mẹ muốn có các sản phẩm tốt, chất lượng, nguồn gốc đảm bảo cho bé yêu. Mình đã nảy ra ý tưởng đưa các sản phẩm mà mình thấy là tốt nhất ở Pháp về với các mẹ vậy là cuối năm 2013 Shop Hàng Pháp Xách Tay 69 đã ra đời :)

Đến nay do được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn nên các mặt hàng của Shop đã rất rất nhiều, đa dạng về danh mục và chủng loại vì vậy mình đã lập ra trang web này để các bạn có thể tìm thấy các sản phẩm yêu thích và thông tin của nó một cách dễ dàng hơn.

Mình xin cam kết hàng mua tại các Pharmacie( hiệu thuốc) và Boutique( cửa hàng) của Pháp xịn 100% có bill mua hàng đầy đủ. Mời các bạn đến mua hàng và kiểm tra bill.
Hàng về liên tục có lúc lên đến 3 hoặc 4 lần/1 tuần nên các bạn Order không phải đợi lâu.
Mình có thẻ Vip nên tất cả các mặt hàng đều được chiết khấu cao, phần này mình nhường hết cho các bạn chỉ lấy công mua thôi nên các bạn có thể yên tâm là giá cả mềm nhất.
Tất cả các mặt hàng của mình đang có đều là các sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng đánh giá cao.

Các bạn có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn về các dòng sản phẩm xin vui lòng để lại tin nhắn mình sẽ trả lời ngay khi nhận được

Cuối cùng mình xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm Shop, chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn đầy may mắn!

 
 
 
Hàng Pháp Xách Tay: Mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất
Điện thoại hỗ trợ: 0982119385/0982030105
Email hỗ trợ: hoanganh0982119385@gmail.com
Địa chỉ:  56 Nguyễn Văn Trỗi - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội