Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
top
Chính sách Đổi trả & Hoàn tiền

1. Đi vi các mt hàng có sn
    - Trường hợp hàng giao không đúng so với yêu cầu của đơn hàng khách mua hàng tại Shop có thể trả lại hàng trong vòng 2 ngày kể từ khi quý khách nhận được hàng. Hàng trả lại phải đảm bảo vẫn nguyên vẹn, chưa sử dụng, chưa mở. Shop sẽ thanh toán toàn bộ phát sinh phí vận chuyển.

    - Trường hợp quý khách thay đổi ý định, không muốn sử dụng sản phẩm đó nữa thì sẽ phải đổi hàng với tổng giá trị bằng hoặc cao hơn, chúng tôi sẽ không hoàn tiền lại và quý khách phải thanh toán phí vận chuyển để đổi trả hàng nếu có. Hàng trả lại phải đảm bảo vẫn nguyên vẹn, chưa sử dụng, chưa mở.

2. Đi vi các mt hàng order
Shop không nhận HỦY đặt hàng sau khi hàng đã được mua tại Pháp; không nhận TRẢ LẠI hàng sau khi hàng đã được ORDER với bất kỳ lý do nào từ phía người mua (chọn nhầm size, nhầm mẫu ...)
Trong quá trình đặt hàng, nếu có sự phát sinh về lịch hàng về, chậm chuyến thì Shop sẽ thông tin lại với khách hàng để 2 bên cùng trao đổi và thống nhất phương án giải quyết.
Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bạn ngay sau khi nhận được. Xin chân thành cảm ơn!
Tên của bạn (*) Vui lòng nhập Tên của bạn
Địa chỉ email (*) Vui lòng nhập Email!
Điện thoại (*) Vui lòng nhập Số điện thoại
Địa chỉ (*) Vui lòng nhập Địa chỉ!
Tiêu đề thông điệp Vui lòng nhập Tiêu đề
Nội dung thông điệp Vui lòng nhập Nội dung
Mã ngẫu nhiên Vui lòng nhập Mã ngẫu nhiên captcha
 
 
 
 
Hàng Pháp Xách Tay: Mang đến cho bạn cuộc sống tốt đẹp nhất
Điện thoại hỗ trợ: 0982119385/0982030105
Email hỗ trợ: hoanganh0982119385@gmail.com
Địa chỉ:  56 Nguyễn Văn Trỗi - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội